evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Cam kết hàng chính hãng

evasecret.vn cam kết gửi đến Quý khách sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tới 64 tỉnh thành. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Trả tiền tại nhà

Chính sách được áp dụng trong nội thành Hà Nội.

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

Mã sản phẩm: SKU-1598
270.000đ
Đánh giá: 0 / 0 phiếu
Trạng thái sản phẩm: Còn hàng
Số lượng:

Xem hệ thống cửa hàng

Giới thiệu sản phẩm

thời gian này những cái quần dài không còn là sự lựa chọn số 1 của nàng nữ. Thay vào nha là sự lên ngôi của những chiếc quần lửng. tiện lợi nắm bắt được các đang mong được và khuynh hướng mới này chúng tôi đã có các dòng khác biệt dnahf tặng cho cô gái nữ khác lạ là sản phẩm quần chất bò nữ SKU 1598. trước tiên nó tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái. Không còn gò bó. Lướt thướt với các chiếc quần dài tận gót chân. Không còn vướng víu tại vì các chiếc ống quần rộng thùng thình. thời gian này với cái quần SKU 1598 bạn có thê rthoair mái tự tin trong từng bước đi. Bới chiếc quần chỉ ngắn tới mắt cá chân của bạn bởi vì đó bạn không còn cảm giác vướng víu bận rộn và cảm giác vải trùm chân gây khó di chuyển. Bạn hoàn toàn có thể thự tin sải bước khoe cổ chân thon gọn hoặc khoe cái lắc chân điệu điệu lắc lư theo từng nhịp bước.

quan jeans SKU 1598

quan jeans SKU 1598 02

quan jeans SKU 1598 04

quan jeans SKU 1598 06

Thứ 2 cái quần SKU 1598 hỗ trợ giới trẻ biểu thị cá tính sự năng động vội vã hoặc sức hút của mình. Thật vậy kiểu nhân vật con gái truyền thống hiền lành khép nép xưa kia đã không còn là chuẩn mực thời gian này. thiếu phụ tiến bộ lanh lợi tài giỏi và có sức lôi cuốn béo tới từ sự tự tin của mình. hoặc cái quần SKU 1598 cho họ sự tự tin nhé thông qua phong thái năng động vội vã và nhé nhiệt huyết. chiếc quần có 2 màu ghi và xanh đen hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy đây là hai màu vô cùng phổ thông hay nhưng dễ hòa hợp. Trên thực tế nếu mà mua cái quần này bạn sẽ không còn cần phải đứng nghĩ ngợi hàng giờ trước tủ đồ của mình hoặc suy tư lọc nết hòa hợp các thời trang gì. vì thế cùng với chỉ 2 chiếc quần SKU 1598 bạn hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra tăng cả tuần với có nhiều đẳng cấp khác hẳn nhau. đó là các điều khác biệt nhưng mà cái quần SKU 1598 rất có thể đem lại cho bạn. chúng ta tạm thời chưa bàn đến giá hoặc chất liệu vì cùng các sét đồ nơi sản xuất từ Nhật có cái quần này thì hẳn đấy không phải cần là chuyện đáng nhiệt tình. Hãy chỉ vồ cập đến các tính năng nhưng nó mang lại cho bạn trong quá trình vận dụng. mỗi bạn tự tin hơn năng động hơn lôi cuốn hơn hoặc hiển nhiên sẽ thuận lợi tìm muốn thú vui và thành đạt cho sự nghiệp hay cuộc sống.

Gửi đánh giá
Đánh giá: 0 / 0 phiếu
Đặt câu hỏi
Tiêu đềSố lượt xemTrả lờiThời gian
Hiện tại chưa có câu hỏi nào cho sản phẩm này
Hướng Dẫn Mua Hàng

Chú ý:

 • Nếu bạn không muốn đặt hàng qua hệ thống website, có thể gọi điện theo số điện thoại của công ty hoặc số Hotline : 0961.000.906 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.
 • Sau khi đặt hàng qua hệ thống website, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận và nếu như bạn có sử dụng tài khoản trên evasecret.vn, bạn có thể liên tục theo dõi tình trạng đơn đặt hàng của mình ( đã được xác nhận, đã được chuyển đi, đã hoàn thành...)
 • Khi nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm cho khách hàng, xin vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận.