evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Thị trường kinh doanh  đồ lót nữ đã có từ khá lâu nhưng may đồ lót theo mẫu thì chỉ mới xuất hiện gần đây. Vì lý do này mà việc bán buôn của các chủ cửa hàng đồ nhỏ còn gặp những khó khăn. Do đó, các bạn cần tìm hiểu tình trạng các nơi nhận gia công đồ lót hiện nay để nắm bắt thông tin hỗ trợ việc buôn bán của các cửa hàng thuận lợi hơn.

Vì sao cần tìm hiểu tình trạng nơi nhận gia công đồ lót?

Sở dĩ các chủ cửa hàng cần tìm kiểu tình trạng nơi nhận gia công đồ lót vì mục đích nắm bất thông tin kịp thời. Nhất là có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa địa chỉ đáng tin cậy. Bên cạnh đó, do việc thuê gia công theo mẫu còn khá xa lạ với nhiều chủ cửa hàng nên các bạn cùng cần quan tâm tìm hiểu để nhận thấy những ưu và khuyết điểm của việc làm này để xem bản thân có nên đổi cách bán buôn hay không.

Tìm hiểu tình trạng các nơi nhận gia công đồ lót hiện nay

Nhận gia công đồ lót xuất khẩu chất lượng

Ưu và khuyết điểm của việc gia công đồ lót

Như nhiều người đã biết công ty may gia công đồ lót sẽ giúp các cửa hàng chủ động nguồn hàng nhờ việc đặt may theo mẫu sẽ đáp ứng đúng số lượng, thời gian, kiểu dáng, kích thước mà các chủ shop đã đề ra trước đó. Các bạn sẽ không phải mua các trang phục nội y một cách đại trà, mất nhiều thời gian lựa chọn, tìm kiếm và rối rắm trước các sản phẩm sẵn có đến hoa cả mắt. Thêm vào đó, đặt may cũng giống như việc mua hàng một cách trực tiếp từ xưởng, việc đặt may sản phẩm các bạn sẽ không cần qua trung gian nên rất tiện tích và thu về lợi nhuận cao hơn.

Tìm hiểu tình trạng các nơi nhận gia công đồ lót hiện nay

Gia công đồ lót theo yêu cầu của khách hàng

Nói đến khuyết điểm thì việc làm nay chỉ khiến các bạn gặp phải một khó khăn rất lớn đó chính là tìm kiếm một địa chỉ nhận gia công đồ lót tốt và chất lượng trong một thị trường phức tạp như hiện nay.

Tình trạng các nơi nhận gia công đồ lót hiện nay

Vì nhiều ưu điểm nên việc chọn cách kinh doanh trang phục nội y nhờ vào hình thức gia công đồ lót tại xưởng đã và đang rất “hot” trên thị trường nên có rất nhiều địa chỉ như thế này ra đời. Trong hàng loạt các xưởng may như thế có rất ít nơi sở hữu được nguồn nhân lực dồi dào, những người thợ giỏi có kinh nghiệm nhiều năm. Trái lại các xưởng may thi nhau mọc lên theo kiểu đáp ứng thị trường thường là những nơi thiếu nguồn nhân lực, kinh nghiệm chưa có, trình độ tay nghề còn kém.

Tìm hiểu tình trạng các nơi nhận gia công đồ lót hiện nay

Beauty Chipi địa chỉ bán buôn đồ lót mẫu mã đẹp

Link sản phẩm tham khảo: https://chipi.vn/p2566/bo-do-lot-thiet-ke-ren-thoi-trang.html

Nếu không may mắn, các chủ cửa hàng khi tìm đến những địa chỉ này phần lớn sẽ nhận về những sản phẩm thô sơ về đường may, chất liệu kém, giá thành cao, nguồn hàng không ổn định,… Những điều này sẽ khiến các chủ cửa hàng thất vọng cũng như gặp khó khăn khi bán hàng. Vậy nên để có được một địa chỉ may đồ lót chuyên nghiệp để cửa hàng kinh doanh phát đạt. Một gợi ý hay đến các chủ cửa hàng là Chipi.

Chipi nơi nhận gia công đồ lót thiết kế theo yêu cầu

Ngoài việc kinh doanh hơn 10.000 sản phẩm sẵn có cũng như tạo dựng được thương hiệu Beauty Chipi nổi tiếng, nơi này còn nhận gia công đồ lót thiết kế theo yêu cầu. Tìm đến đây, các chủ cửa hàng có yêu cầu về mặt hàng gì về trang phục nội y cũng có thể được đáp ứng. Yêu cầu đó có thể là từ đồ lót xuất khẩu đến đồ lót thiết kế, từ quần sip nam đến quần lót nữ, từ đồ bơi nữ đến đồ tập gym nữ,… Tất tần tật Chipi đều có thể may “chuẩn” y như mẫu nhờ đội ngũ nhân viên hùng hậu, vững vàng tay nghề. Hơn thế nữa, nơi này còn có thể cố vấn cho các chủ cửa hàng những kiểu dáng mới bắt kịp xu hướng thị trường, chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu cũng như mang về giá rẻ để tha hồ cạnh tranh lành mạnh.

Tìm hiểu tình trạng các nơi nhận gia công đồ lót hiện nay

Giá cả phải chăng đảm bảo chất lượng

Link sản phẩm tham khảo: https://chipi.vn/p2526/quan-ke-o-kanki-faburlkku.html

Không chỉ mang đến các ưu điểm này, Chipi.vn còn gia công đồ lót với dịch vụ đảm bảo nguồn lợi cho khách hàng. Thứ nhất là giao hàng tận nơi trên toàn quốc và thứ hai là cho đổi trả trong 7 ngày. Dịch vụ này sẽ giúp các chủ cửa hàng an tâm khi đặt may gia công hoặc mua hàng tại xưởng may này.

Có thể bạn quan tâm thêm: Chìa khóa bí ẩn đồ lót thiết kế bralette lôi cuốn hấp dẫn

Tóm lại các bạn cần tìm hiểu tình trạng các nơi nhận gia công đồ lót hiện nay để thấy rằng chỉ có Chipi mới có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu cũng như mang đến những lợi ích mà các chủ cửa hàng cần.

Nguồn: https://evasecret.vn

Sản phẩm có thể bạn thích