evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Nhịp sống năng động nhưng con người ngày càng thụ động trong những việc lao động chân tay và thay thế vào đó là lao động trí óc nhiều hơn. Có lẽ vì vậy mà xã hội hiện nay hầu hết mọi lứa tuổi đều có rất nhiều khả năng bị thừa cân, béo phì do ít hoạt động cũng như đối mặt với stress, chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học. Những lý do này tạo cơ sở cho thị trường bán buôn đồ lót cho người béo phát triển. Tuy nhiên người kinh doanh vẫn còn gặp phải khá nhiều khó khăn đáng quan tâm.

Những khó khăn trong việc bán buôn đồ lót cho người béo

 Thị trường bán buôn đồ lót cho người béo phát triển

Thuận lợi trong việc bán buôn đồ lót cho người béo

Theo nghiên cứu tại Đại học Washington năm 2017, tại Việt Nam có đến 7,5 triệu người lớn và 6,8 triệu trẻ em rơi vào tình trạng thừa cân - béo phì. Trong đó nữ giới có tình trạng mất kiểm soát cân nặng nhiều hơn nam giới. Mặc dù so với khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung thì tỉ lệ người thừa cân ở Việt Nam là thấp nhất nhưng con số này cũng khiến nhiều người đau đầu trong việc mua sắm quần áo cho mình bởi trang phục của họ thường “quá khổ”. Cũng chính vì lý do này đã thúc đẩy thị trường bán buôn đồ lót xuất khẩu dành cho người béo tăng cao tạo điều kiện để các chủ cửa hàng kinh doanh được nhiều mặt hàng hơn.

Những khó khăn trong việc bán buôn đồ lót cho người béo

Thuận lợi cho bán buôn đồ lót cho người béo

Những khó khăn trong việc bán buôn đồ lót cho người béo

Bên cạnh thuận lợi vừa nêu trong việc bán buôn đồ lót cho người béo, các chủ shop cũng gặp phải khá nhiều khó khăn khiến họ đau đầu. Cụ thể là việc tìm nguồn hàng ưng ý cũng như chọn lựa trang phục nội y tương thích và phù hợp. Một vài “rào cản” khiến việc kinh doanh trở nên trì trệ vì:

Thứ nhất khó tìm nguồn hàng bán buôn đồ lót form người béo. Tuy thị trường dành cho người thừa cân rất cần nhưng ít cơ sở nào mạo hiểm sản xuất các mặt hàng này bởi đối tượng này khá phong phú. Việc thừa cân không giống như dáng người vì thường nếu trang phục nội y theo dáng người chủ yếu dựa vào cân nặng và chiều cao là có thể chọn size tương ứng. Nhưng người béo phì lại có muôn hình vạn trạn, có kiểu người quá khổ vòng 1, quá khổ vòng 2 hay vòng 3. Thậm chí còn có người quá khổ cả 3 vòng. Điều này tạo khó khăn trong việc định hình from dành cho người béo. Do đó nguồn hàng cũng trở nên khó tìm hơn các mặt hàng đồ lót nội y khác.

Những khó khăn trong việc bán buôn đồ lót cho người béo

Thứ hai chất liệu trang phục nội y không phong phú. Vì quá khổ nên việc đa dạng chất liệu như người có dáng vóc bình thường là rất khó. Bởi vì các xưởng may chỉ thường sử dụng các chất liệu có thể co giãn tối đa như thun, cotton để tạo các mẫu đồ lót free size dành cho người béo. Việc này khiến khách hàng cũng rất kén chọn khi lựa trang phục nội y sao cho thoải mái và kiểu dáng ưng ý làm các chủ cửa hàng đau đầu khi chọn các sản phẩm về kinh doanh.

Những khó khăn trong việc bán buôn đồ lót cho người béo

Thứ ba việc bán buôn đồ lót cho người béo khó tìm mẫu để thử trang phục nên việc kinh doanh cũng khiến khách hàng khó định hình trang phục mình mặc lên người sẽ như thế nào. Từ đó các chủ cửa hàng cũng rất khó khăn trong việc tư vấn khách hàng của mình.

Nhìn chung trong nhiều khó khăn của việc bán buôn đồ lót cho người béo, việc quan trọng nhất vẫn là tìm nguồn hàng chất lượng và giá rẻ. Bởi việc buôn bán đồ lót bình thường yếu tố này đã rất quan trọng và khó tìm huống hồ nay lại kinh doanh nội y cho người béo lại càng khó hơn nên yêu cầu một nơi chuyên nghiệp hơn.

Có thể bạn quan tâm: Thị trường sỉ đồ lót giá rẻ những mặc lợi và hại

Hiểu được những khó khăn vừa nêu của các bạn, chúng tôi xin gợi ý giúp bạn một địa chỉ chuyên may đồ lót cho mọi đối tượng trong đó có cả người thừa cân là Chipi.vn. Tại đây không chỉ có hơn 10.000 sản phẩm nội y đồ lót nữ đẹp, quần lót nữ, váy ngủ Sexy....với mức giá “hạt dẻ” mà còn có nhận gia công theo mẫu. Đặc biệt là giao hàng tận nơi và đổi trả trong 7 ngày nên các chủ shop có thể tự tin trong việc bán buôn đồ lót cho người béo một cách thuận lợi cũng như dễ dàng hơn cho cửa hàng mình.

Nguồn: https://evasecret.vn

Sản phẩm có thể bạn thích