evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Tại sao bạn không thử độ khéo léo tinh tế của mình bằng cách tự tay cắt may áo tập thể thao rất đơn giản nhanh chóng mà đẹp lại có phong cách độc đáo. Rất nhiều đồ tập nữ đẹp nhưng không phải toàn diện nên bạn có thể hình thành ý tưởng thiết kế bằng một chiếc áo tập kết hợp đầy đủ mọi nét đẹp nổi bật của áo tập gym khác.

cat may ao tap the thao

Bạn đã khám phá hết tài năng của mình chưa điển hình là thể hiện hoa tay bằng việc thiết kế riêng áo ngực đi tập gym hay tập yoga, aerobic. Bạn có thể đổi phong cách thời trang đồ tập của mình trở lên riêng biệt so với mọi người thay vì dùng các mẫu đồ tập phổ biến hiện nay và giảm được một khoản nhỏ tiền mua nhiều đồ tập mà chất lượng đồ tập mình may lại được an toàn hơn. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bài giới thiệu hướng dẫn tự tay cắt may áo tập thể thao rất đơn giản làm tại nhà mình.

Nguyên vật liệu chuẩn bị may:

-          Máy may cơ bản

-          Áo tập cũ làm mẫu

-          Vải chuyên may đồ tập hay vải thun đàn hồi và thoáng mát

-          Dụng cụ may như thước, kéo…

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Lấy áo tập mẫu của mình lên giấy để lấy kích thước áo rồi bắt đầu vẽ theo chiếc áo tập cũ với các viền ngoài như cổ, nách, thân, chú ý là nên vẽ xa lề áo mẫu khoảng 1cm nhé vì mình còn may mà. Sau đó cắt 2 tấm bìa giấy theo đường mình đã vẽ, một tấm sẽ làm thân áo tập và chiếc còn lại làm dây áo nhé.

buoc 1 cat may ao tap the thao

Bước 2:  Tờ giấy thứ 2 vừa cắt xong bây giờ ta sẽ vẽ chữ Y vào thành dây áo tập. Rồi thân áo tập mình sẽ cắt một miếng giấy hình thang to để dưới áo sau đó gập đôi và cắt một đường cong thành thân áo sau.

buoc 2 cat may ao tap the thao

Bước 3: Đến đoạn cắt tấm vải thân áo trước bằng mảnh vải xanh đã chuẩn bị, chú ý cắt vào sâu khoảng 5cm trên tấm vải đã cắt để làm cổ áo tập. Lý do chọn màu xanh vì nó mà một màu sang dễ chịu và cũng nổi bật cho bạn thấy thoải mái hơn đồng thời áo mềm mượt thoáng khí sẽ không còn sợ những ngày hè nắng nóng nữa. Cô nàng nào thích màu khác có thể chọn cho mình một bộ vải tùy thích.

buoc 3 cat may ao tap the thao

Bạn cần may ráp hai vai áo tập của thân áo trước với dây áo sau cho đẹp. Đặc biệt là phần dây áo có thể may bện hoặc may xoắn lại cho càng xinh xắn đẹp nhé.

Bước 4: Đặt 2 mảnh vải đã cắt của áo tập trước và sau rồi may ráp hai bên sườn của chiếc áo tập thể thao. Sau đó gấp các mép vải ở nách áo tập và cổ áo vào trong khoảng 1cm bắt đầu ghim ổn định rồi may đường ziczăc cho các viền vải gần xong rồi.

buoc 4 cat may ao tap the thao

Bước 5: Đoạn cuối là khâu ráp dây áo với điểm giữa của thân áo sau là xong, vậy nên với việc chia sẻ cách “Tự tay cắt may áo tập thể thao rất đơn giản” thì chị em hoàn toàn sẽ có được những chiếc áo tập thiết kế độc lạ không đụng hàng, thay đổi với các bộ đồ tập nữ đẹp ngoài cửa hàng khác.

buoc 5 cat may ao tap the thao

Rất nhiều bài tập thể thao như gym và yoga, aerobic mời bạn xem hướng dẫn tập luyện dể có thân hình khỏe mạnh trẻ đẹp như ước muốn.

Beauty Chipi chúc chị em thành thành công!

Sản phẩm có thể bạn thích