evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng
Đi bộ đúng cách để giảm cân

Đi bộ đúng cách để giảm cân

Thứ năm, 04-02-2016 10:00

Rất nhiều người nghĩ vừa ăn vừa đi bộ thì việc giảm cân sẽ hiệu quả. Song sự thật lại không phải vậy.

>> Bạn cần làm gì khi mãi không thể giảm cân

Đi bộ là một bài tập giảm cân đơn giản nhất và cực kì dễ để thực hiện. Nhưng nếu như bạn vừa đi bộ vừa ăn sáng thì đây lại không phải là việc làm đúng đắn. Theo như những nghiên cứu gần đây, nếu như bạn vừa đi bộ vừa ăn sáng thì bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn vào các bữa tiếp theo và hệ tiêu hóa của bạn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

 

Đi bộ đúng cách để giảm cân

Trong 1 nghiên cứu gần đây khi 60 nữ sinh được yêu cầu ăn nhanh một thanh ngũ cốc trong lúc thực hiện các công việc như: xem phim, nói chuyện và đi bộ

>> Xem thêm: hướng dẫn tập yoga sẽ rất tốt cho bạn

Khi hoàn thành 1 trong các hoạt động, những người này được yêu cầu đồ tập aerobic điền vào bảng khảo sát về cảm giác đói lúc này và muốn ăn bao nhiêu thức ăn nữa. Sau đó, tiếp tục họ được yêu cầu thử nghiệm vị chocolate, nho, cà rốt và khoai tây chiên. Sau 7 phút hoàn thành hoạt động tiếp tục những người này sẽ chia sẻ về cảm giác khi ăn những thức ăn đó. Kết quả thấy rằng, những người vừa đi bộ vừa ăn sẽ có xu hướng ăn nhiều chocolate hơn những người vừa xem phim hoặc vừa nói chuyện vừa ăn.

Từ kết quả này cho thấy do bạn đi bộ bạn bị phân tâm nhiều hơn việc nói chuyện hay xem tivi. Dù chưa tìm ra chính xác nguyên nhân tại sao nhưng các nhà nghiên cứu vẫn khuyến cáo bạn không nên vừa ăn vừa đi bộ, điều đó sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn ở bữa tiếp theo.

Sau khi hoàn thành bài nghiên cứu, các nhà khoa học đưa ra giả thuyết mọi người có xu hướng ăn vặt nhiều hơn sau khi vừa đi bộ vừa ăn

Không thể phủ nhận việc đi bộ là bài tập đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả lâu dài trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng cách. Và chú ý tuyệt đối không nên ăn khi đi bộ.

>> Các bài tập giảm cân mà lại tăng năng lượng tinh thần

 

Sản phẩm có thể bạn thích