evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Có 2 loại máy chạy bộ phổ biến nhất trên thế giới là Elliptical và Treadmi để bạn có thể chọn lựa giúp đốt cháy calo nhiều hơn

Có 2 loại máy chạy thường được dùng trong việc giảm cân đó là máy chạy bộ Treadmill và máy Elliptical. Hãy cùng Chipi xem máy nào sẽ giúp bạn đốt calo nhiều hơn

>> Tập máy chạy bộ nào để giảm cân hiệu quả

Máy chạy bộ Treadmill

 

Máy chạy bộ nào sẽ giúp bạn đốt calo nhiều hơn 1

Chiếc máy này có rất nhiều các thiết lập giúp người tập được mô phỏng các hoạt động khác nhau như chạy bộ hay đi nhanh, đi bộ chậm hoặc đi bộ đường dài. Với tính năng thiết lập độ dốc như trên đường tập bình thường, bạn sẽ có nhiều lựa chọn đồ tập gym nữ cho các bài tập chạy bộ và đi bộ khác nhau. Một số máy Treadmill hiện đại có các tính năng tự động thay đổi các thiết lập trong quá trình tập luyện. Điều này tốt cho những ai muốn thay đổi cường độ mà không phải đắn đo về nó.

>> Đồ tập thể thao Chipi

Máy Elliptical

 

Máy chạy bộ nào sẽ giúp bạn đốt calo nhiều hơn 2

Chiếc máy này với sự kết hợp chuyển động của bàn đạp chân và thanh tay cầm, giúp toàn thân được vận động với cường độ cao. Khác với máy chạy bộ Treadmill, bạn sẽ không phải nghe các âm thanh chói tai khi chân tiếp xúc với máy. Với máy Elliptical, bàn chân của bạn luôn được bám chặt vào bàn đạp khi chúng lượn quanh bánh xe. Chiếc máy này khá được ưa chuộng đối với những người bị chứng đau xương khớp.

So sánh việc đốt cháy calo của 2 chiếc máy

Kết quả đốt cháy calo của 2 máy là tương đương. Tuy nhiên nếu bạn muốn máy rèn luyện cơ thể hãy chọn Treadmill nếu bạn bị đau xương khớp nên chọn elliptical. Vừa tránh việc nhàm chán lại vừa tăng hiệu quả khi tập luyện.

Sản phẩm có thể bạn thích