evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Legging trắng không chỉ nổi bật , dễ kết hợp với áo và phụ kiện đi kèm mà nó còn là vị “cứu tinh” cho những nàng gầy có đôi chân cò hương nữa đấy.

>>> Che khuyết điểm đôi chân với quần legging

Quần legging trắng cứu tinh của cô nàng chân gầy

Với những bạn gái có đôi chân gầy gò thì legging đen hay tối màu sẽ thật sự không thích hợp, chúng sẽ càng làm đôi chân nhỏ đi. Nếu các nàng muốn mặc legging thì màu trắng tinh khôi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất .

quần legging zala xuất khẩu trắng của chipi cực dễ mix đồ

Rất dễ để bạn có thể chọn áo giày phù hợp khi đi kèm legging trắng, vì nó phù hợp hầu hết với các màu đó nhé. Nếu muốn nổi bật và phong cách bạn có thể lựa những chiếc legging pha với họa tiết chìm, hay legging kéo khóa cũng rất thích hợp cho bạn đỡ nhạt nhòa hơn.

Những chiếc quần legging mango xuất khẩu màu trắng có họa tiết giúp các bạn luôn nổi bật giữa phố đông người.

Bạn cũng  nên chọn legging có độ dày thích hợp tránh những chất liệu quá mỏng . Để thử độ dầy của nó bạn hãy đặt bàn tay mình dưới mặt vải quần, nếu bạn nhìn khá rõ hình bàn tay thì đó là chiếc quần quá mỏng và không thích hợp với bạn. Một điều nữa cần lưu ý nếu bạn gầy mà cao thì khi mặc legging đừng mang những đôi giày chót vót nhé nó sẽ khiến bạn trở nên lênh khênh rất buồn cười nhé. Chipi chúng mình có rất rất nhiều quần legging giá rẻ đủ màu sắc cho bạn lựa chọn. Nhanh nhanh đến chipi 662 Hoàng Hoa Thám và 37 Bích Câu sắm đồ nào!

Sản phẩm có thể bạn thích