evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Ngày nay, sinh viên mới ra trường có tỉ lệ thất nghiệp cực cao tại Việt Nam ta. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ thất nghiệp cao này như: thiếu kinh nghiệm thực tế, thiếu quan hệ, thiếu vốn, "ảo tưởng về tương lai viển vông"...evasecret.vn  xin được phép không phân tích sâu vào những nguyên nhân này mà xin đi đến phân tích những hướng giải quyết

ban buon do lot nghe khoi nghiep cho sinh vien 1

Bán buôn đồ lót có phải là 1 nghề sinh viên mới ra trường nên thử?

Vậy với những sinh viên ra trường do không có đủ điều kiện cần để có được một công việc mặc dù họ tốt nghiệp ngay tại những trường đại học "danh giá". Vậy có những giải pháp nào để những sinh viên có thể có được công việc, để gia tăng các kỹ năng làm hành trang vào đời. Một thực tế cho thấy việc lựa chọn công việc phù hợp cho chính bản thân mình là rất khó. Tuy nhiên, thời đại công nghệ thông tin phát triển giúp các bạn sinh viên và thế giới hòa nhập và gắn kết với nhau rất nhanh, do đó nghề bán hàng qua internet là một nghề dễ được các sinh viên chấp nhận hơn cả. Bởi đơn giản bán hàng qua mạng không đòi hỏi kinh nghiệm, không cần vốn, rủi ro thấp ai chịu khó là có thể thành công ngay, ngay cả với những sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường cũng có thể làm được. Tuy nhiên trong số các mặt hàng bán qua mạng internet thì bán buôn đồ lót  lại là một ngành dễ được các bạn sinh viên lựa chọn.

Bởi bán buôn đồ lót là một ngành dễ dàng vì ai cũng phải dùng đồ lót và đặc biệt sản phẩm này được sử dụng liên tục và hàng ngày. Bản thân chúng ta cũng đang sử dụng các loại đồ lót hàng ngày với số lượng lớn. Có một điều đặc biệt là sản phẩm đồ lót lại ít bị thay đổi về mẫu mã, xu hướng và kiểu dáng mà hiện tại rào cản về vốn là = 0. Đơn giản các bạn sinh viên chỉ cần sử dụng internet và up hình ảnh các sản phẩm đồ lót lên mạng, ngay khi có đơn hàng các bạn chỉ cần lên mạng search từ khóa " bán buôn đồ lót xuất khẩu giá rẻ" ngay lập tức các nhà bán sỉ, bán buôn đồ lót xuất hiện và cung cấp hàng cho họ với rủi ro = 0.

rui ro ban buon do lot

Kinh doanh bán buôn đồ lót có phải là 1 nghề rủi ro như các bạn vẫn nghĩ?

Bạn Trang (Hải Phòng) chia sẻ: khi Trang ra trường với nhiều ước mơ và hoài bão, tôi đã ra nộp hồ sơ để phỏng vấn rất nhiều công ty. Tuy nhiên, tôi đều thất bại với lý do bạn chưa đủ kinh nghiệm, bạn thiếu tự tin, bạn chưa phù hợp... với hàng trăm lý do. Tôi thật sự thất vọng và lo lắng về tương lai của mình, sau hơn 1 năm trời tìm kiếm công việc phù hợp nhưng mãi không tìm được. Cuối cùng tôi quyết định thử kinh doanh qua mạng với sản phẩm là đồ lót với mục đích chỉ để trang chải cuộc sống thường ngày. Ban đầu tôi chỉ quảng cáo sản phẩm qua facebook, bạn bè và thật bất ngờ tôi lại nhận được ngay sự ủng hộ từ phía họ. Đơn hàng mỗi ngày 1 nhiều lên tôi chuyển hẳn sang bán buôn đồ lót xuất khẩu. Giờ đây tôi cũng đi buôn được 03 năm rồi và cũng đã mở được 3 cửa hàng bán buôn bán đồ lót xuất khẩu với hơn 20 nhân viên.

so huu cua hang ban buon ban le la niem mo uoc cua nhieu ban

Sở hữu cửa hàng bán buôn và bán lẻ là niềm mơ ước của nhiều bạn sinh viên

Khác với Trang chị Hà (Hà Nội) chia sẻ: Chị rất may mắn khi ra trường đã chọn được ngay công việc phù hợp tuy nhiên sau hơn 2 năm gắn bó với công việc, chị cảm thấy đã quá quen với công việc hiện tại và muốn làm 1 công việc gì đó mới mẻ hơn. Bởi lẽ chị dễ dàng sắp xếp được công việc hiện tại và còn chống rất nhiều thời gian. Là một người năng động chị cảm thấy thời gian chống là 1 điều rất lãng phí, chị đã quyết định đi buôn xuất khẩu, đồ bơi cao cấp, đồ lót đẹp . Ban đầu chị chỉ lấy ảnh trên mạng rồi đăng lên các trang rao vặt trên facebook, các diễn đàn về phụ nữ, mua bán rồi có đơn hàng chị lại gọi cho những nhà bán buôn đồ lót để lấy hàng rồi ăn chênh lệch. Cứ với cách làm như vậy, chị chẳng chịu rủi rõ gì về hàng tồn mà lại có lãi. Giờ đây nếu tính tổng thu nhập hàng tháng chị cũng ngót nghét vài chục củ trong thời buổi kinh tế khó khăn thế này đó là 1 khoản thu nhập khá.

Còn các bạn thì sao? Các bạn là sinh viên mới ra trường, các bạn đã có kế hoạch gì cho mình chưa? Các bạn khát khao, các bạn muốn làm giàu và thay đổi cuộc sống hiện tại? Vậy thì ngay bây giờ, hãy mạnh dạn lên đã có rất nhiều tấm gương thành công phía trước rồi đó! Nếu chưa sàng, hay chưa biết bắt đầu từ đâu hay liên hệ với tôi người viết bài viết này tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Xem thêm bài viết: Bán buôn đồ lót xuất khẩu nghề kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Sản phẩm có thể bạn thích