evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Zara là một trong những công ty thời trang quốc tế lớn nhất Thế Giới. Nó thuộc về Tập đoàn Inditex, một trong những tập đoàn phân phối thời trang nam nữ lớn nhất thế giới. Trung tâm khách hàng của công ty thời trang Zara là mô hình kinh doanh độc đáo, bao gồm thiết kế, sản xuất, phân phối và bán hàng thông qua mạng lưới bán lẻ rộng lớn của chúng tôi. 

Áo thun Nam
 
Chipi.vn là nhà phân phối lớn độc quyền của hãng thời trang Zara tại Việt Nam, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm thời trang cho mùa đông như áo giữ nhiệt zara nữ, áo khoác zara......Và các sản phẩm mùa hè như áo thun nam, áo thun nữ....
 
Các sản phẩm thời trang zara tại Chipi.vn là những sản phẩm được phân phối chính hãng, với mô hình kinh doanh quốc tế các đại lý bán buôn luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá cả và hình thức hợp tác có lợi nhất, giúp Đại lý mang lại hiệu quả khách hàng cao nhất, doanh thu lớn nhất cho chính họ.
 
Áo giữ nhiệt Zara xuất khẩu nổi bật với màu đỏ đô
 
Hiện nay Chipi.vn đang chuẩn bị cho hình thức bán buôn áo giữ nhiệt, với những ưu đãi rất lớn và quà tặng hấp dẫn cho các đại lý mới và cũ. Rất hy vọng được các Shop thời trang tại Hà Nội lưu tâm chú ý và xem xét hợp tác cùng Chipi.vn
 
Mọi thông tin liên hệ:
Mrs: Quỳnh Anh
Mobile: 0914269143
Add: 662 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
 
Sản phẩm có thể bạn thích