evasecret.vn - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  evasecret cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  evasecret giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  evasecret cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, evasecret đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Ngày nay, trên khắp các shop bán đồ lót trong khắp các tỉnh thành cả nước đều có sản phẩm đồ lót xuất khẩu. Cái tên đồ lót xuất khẩu dường như không còn xa lạ nữa, nó được xuất hiện hầu hết trong các shop đồ lót. Vậy tại sao sản phẩm này có thể xâm nhập thị trường một cách nhanh chóng và tràn lan như vây? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, quá trình thâm nhập thị trường của loại sản phẩm này nhé.

Xuong do lot xuat khau Chipi.vn

Xưởng đồ lót xuất khẩu Chipi.vn

Đầu tiên, đồ lót xuất khẩu xuất hiện trên thị trường vào khoảng năm 2007, sản phẩm được các công nhân may trong các xưởng đồ lót xuất khẩu tuồn ra ngoài. Có thể là các sản phẩm thừa size, thừa số hoặc có thể là các sản phẩm lỗi, hoặc có thể trong quá trình định mức nguyên vật liệu dư thừa, hay do chính một nguyên nhân chủ quan nào đó. 

Với chất lượng xuất khẩu các sản phẩm đồ lót được kiểm định rất ngặt bởi các tiêu chuẩn của nước đặt hàng nên về đường kim, mũi chỉ, kích thước, trọng nước, màu sắc, và các loại ren có thể nói là hoàn hảo. Tuy nhiên về nguyên tắc hợp đồng, cũng như bản quyền đặt sản xuất các sản phẩm xuất dư này không được phép kinh doanh, lưu hành trên thị trường. Như vậy sản phẩm này bị để tồn trong kho rất lâu ngày. Một chủ kho của 1 xưởng xuất khẩu đồ lót tâm sự " có những sản phẩm đồ lót sau khi được hoàn thành thì được nhập kho ngay và hơn 10 năm không được xuất ra ngoài". Như vậy đó là 1 điều rất lãng phí trong kinh doanh, bằng nhiều cách khác nhau các chủ xưởng đã tìm các đưa được sản phẩm ra thị trường.

Các chủ xưởng đã nhanh chóng tìm tới các nhà bán buôn đồ lót chỉ sau một vài thông tin về đồ lót xuất khẩu, các nhà buôn đã nhận lời phân phối các sản phẩm này. Và thật bất ngờ sản phẩm đã được thị trường Việt chấp nhận 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên  có một vấn đề về tem mác và thương hiệu sản phẩm là một vấn đề với các nhà buôn và chủ xưởng. Chính vì lý do đó các thương hiệu đồ lót xuất nhật đã xuất hiện trên thị trường như: Triumph, Wacoal, Armani, Victoria secret, Boya, Lovely...

Các nhà bán buôn đồ lót xuất khẩu bắt đầu dựa vào kinh nghiệm, quan hệ và khả năng của mình dần đưa được sản phẩm này vào trong các shop trong nội thành rồi ngoại thành, rồi đi khắp  các tỉnh thành trong cả nước. Chính vì lý do đó Chipi.vn là một nhà sản xuất và phân phối bán buôn đồ lót đã hình thành và liên tục kêu gọi các nhà thầu, nhà phân phối hợp tác phân phối bán buôn đồ lót với chúng tôi.

Sản phẩm có thể bạn thích